Game bắn cá đổi thưởng - Top 7 game bắn cá đổi thẻ cào hấp dẫn nhất

So sánh Omaha giới hạn Pot và No-Limit Hold'em để khám phá sự khác biệt giữa hai trò chơi này. 888b sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.
Pot-Limit Omaha và No-Limit Hold'em là hai trò chơi poker có cách chơi tương tự nhau. Điểm khác biệt rõ ràng là khi chơi Pot-Limit Omaha, bạn sẽ được chia 4 lá bài, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến chiến thuật trò chơi. So sánh Pot-Limit Omaha và No-Limit Hold'em Không chỉ dừng lại ở số lượng bài còn giúp bạn khám phá ra những điểm khác biệt của trò chơi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của 888b để biết thêm một số thông tin hữu ích về vấn đề này.

Không có lợi thế lớn ở preflop khi chơi Pot-Limit Omaha (PLO)

Trong No-Limit Hold'em, khi bạn đặt mọi thứ trước flop bằng cách đặt cược AA bởi một người chơi khác với KK, bạn sẽ có nhiều lợi thế khi thắng ván bài này. Trên thực tế, AA có rất nhiều sự thay thế đối với bất kỳ thẻ nào trong một all-in pre-flop. Tuy nhiên, tình huống trên không thường xuyên xuất hiện trong trò chơi Pot-Limit Omaha. Ngay cả ván bài xuất phát tốt nhất cũng thường có 60-65% cơ hội chiến thắng khi đối đầu với 4 quân bài kém.

Bạn phải có một ván bài mạnh hơn trong Pot-Limit Omaha

Trong Pot-Limit Omaha, với 4 con át chủ bài, mỗi người chơi sẽ có 6 combo 2 lá bài khác nhau có thể tạo thành ván bài 5 lá cuối cùng. Điều này sẽ thay đổi đáng kể giá trị của bàn tay. Bởi vì 6 combo đó có nghĩa là bạn sẽ phải thắng rất nhiều ván bài hơn là chơi No-Limit Hold'em. Nếu bạn có một hoặc hai cặp bình thường, bạn đã là một người chơi giỏi trong No-Limit Hold'em, nhưng trong Pot-Limit Omaha thì rất mong manh. Đặc biệt nếu có 3 hoặc 3 quân bài giống nhau thì người chơi cầm chắc tay hoặc nhiều hơn 2 đôi.
Bạn phải có một ván bài mạnh hơn trong Pot-Limit Omaha
Bạn phải có một ván bài mạnh hơn trong Pot-Limit Omaha

Thẻ chờ có thể có lợi thế hơn thẻ đầy đủ trong Pot-Limit Omaha

Đối với những người mới chơi poker, sự khác biệt giữa Pot-Limit Omaha và No-Limit Hold'em là chờ một ván bài có thể có lợi thế rất lớn so với toàn bộ ván bài sau khi ván bài mở ra. Bạn có thể có một thẻ cao trên flop ngay bây giờ, nhưng vẫn là một thẻ thấp khi còn lại 2 thẻ chưa mở.

Pot-Limit Omaha có nghĩa là hành động nhiều hơn sau khi flop

So sánh Omaha giới hạn Pot và No-Limit Hold'em Để phát hiện ra sự khác biệt lớn, đó là bầu giới hạn. Trừ khi người chơi có ít tiền, không ai có thể mở all-in ngay trước khi flop tại Pot-Limit Omaha. Thay vào đó, cần phải có ít nhất một nhà quảng cáo và một nhà quảng cáo khác, hoặc thậm chí nhiều lần đặt cược trước khi ai đó đẩy tất cả vào. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy rất nhiều người tham gia trước khi flop. Họ đã sẵn sàng để đặt cược và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Những người từng chơi stack ngắn trong No-Limit Hold'em sẽ không phải đưa ra nhiều quyết định sau flop và sẽ thấy Pot-Limit Omaha khó chơi hơn vì nhiều ván bài đòi hỏi kỹ năng sau khi flop.
So sánh Pot-Limit Omaha và No-Limit Hold'em để tìm ra sự khác biệt
So sánh Pot-Limit Omaha và No-Limit Hold'em để tìm ra sự khác biệt