Game bắn cá đổi thưởng - Top 7 game bắn cá đổi thẻ cào hấp dẫn nhất


HUD Poker là gì? Số liệu thống kê của HUD Poker có ý nghĩa gì khi chơi? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời.

Trên các diễn đàn và hội nhóm poker, bạn thường thấy những tay chơi lão luyện nhắc đến HUD. Họ thường thảo luận về các trò chơi và đối thủ liên quan đến thuật ngữ này. Cho nên HUD Poker là gì?? Các chỉ số cơ bản của nó là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của 888b để tìm câu trả lời.

HUD Poker là gì?

HUD là viết tắt của Heads Up Display. Nó là một công cụ máy tính giúp bạn thu thập và hiển thị số liệu thống kê và dữ liệu về đối thủ của bạn. Nó được xem như một đôi mắt của người chơi trên bàn poker.

Ví dụ, bạn có thể đặt HUD để hiển thị tỷ lệ ván bài của đối thủ cũng như tần suất nâng, cược 3 ván ... Vì vậy, trên một số ván bài nhất định, nhìn vào HUD của đối thủ, bạn sẽ có lợi hơn. hiểu biết về phong cách chơi poker của họ. Từ đó, bạn sẽ có quyết định phù hợp hơn cho mỗi lần đối đầu.

Điều quan trọng là số lượng bàn tay quan sát được. Con số càng cao, thông tin bạn có càng chính xác. Hoặc số liệu thống kê HUD bạn nhận được dựa trên một vài tay, điều đó sẽ không có ý nghĩa gì.

HUD là viết tắt của Heads Up Display
HUD là viết tắt của Heads Up Display

Các chỉ số cơ bản trong Poker HUD là gì?

Dưới đây là một số ý nghĩa của các chỉ số HUD cơ bản để bạn tham khảo:

  • VPIP: Số liệu này thể hiện tần suất hoạt động mà người chơi đặt cược của họ vào Pot. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được đối thủ là loại chặt chẽ hay cởi mở.
  • PFR: Nó hiển thị tỷ lệ nâng cao trước flop của người chơi. Thông thường chỉ số này sẽ đi đôi với VPIP.
  • AF: Chỉ số này giúp bạn biết anh ta tích cực / hung hãn như thế nào sau khi flop. Chỉ số này càng cao thì đối thủ càng chủ động tấn công.
  • 3Bet: Đây là mức tăng lại khi ai đó đã mở mức tăng.
  • Fold thành 3Bet: Đây là các cơ hội được đặt cược 3 bởi một người chơi khác trước khi flop. Nếu bạn thấy một người nào đó trên bàn đặt cược nhiều nhưng lại có mức Fold cao cho 3Bet, đừng ngần ngại với 3bet.
  • Cbet Flop: Nếu chỉ số này càng cao thì đối phương sẽ luôn chơi Cbet, dù bài đó có được đánh hay không.
  • Fold to Flop CBet: Thống kê này còn được gọi là Fold to Turn CBet / Fold to River CBet. Nó sẽ gợi ý nếu bạn có thể buộc đối thủ của bạn gấp thếp khi đặt cược vào một thùng thất bại hoặc đôi.
  • Ăn cắp: Đây là chỉ số cho thấy mức độ thường xuyên bạn ăn cắp tiền một cách mù quáng.
  • Fold to Steal: Đây là phần trăm gấp lại khi ai đó ăn cắp.
Xem chỉ số HUD của đối thủ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách chơi bài poker của họ.
Xem chỉ số HUD của đối thủ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách chơi bài poker của họ.

Phần kết

Cảm ơn bài viết trên 888b đã giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình HUD Poker là gì? trong những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức bổ ích cho mình từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Nhờ nó, bạn có thể lựa chọn và quyết định theo các chỉ số này.