Game bắn cá đổi thưởng - Top 7 game bắn cá đổi thẻ cào hấp dẫn nhất

Honda Civic 2022 đã phá vỡ vỏ bọc khi nhà sản xuất ô tô công bố nguyên mẫu của mẫu sedan bán chạy nhất tại Mỹ. Đây là thế hệ thứ 11 của Honda Civic và sẽ ra mắt vào cuối mùa xuân năm 2021.

 Honda Civic Prototype

Honda thường tung ra các mẫu xe nguyên mẫu thay vì xe ý tưởng vì chúng giống với các mẫu xe sẵn sàng sản xuất hơn. Tuy nhiên, hãng xe vẫn cho biết mô hình sản xuất có thể thay đổi so với hình ảnh. Hôm qua, nhà sản xuất ô tô đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về Honda Civic thế hệ thứ 11 thông qua trang Twitter của mình. Mặc dù đây là sự kiện đầu tiên dành cho Honda Civic sắp ra mắt và những hình ảnh được hiển thị là nguyên mẫu, nhưng nó đủ để phát hiện ra một số thay đổi lớn về thiết kế.

Tương tự như phiên bản năm 2021, dòng Honda Civic mới sẽ bao gồm Civic sedan, Hatchback, Si và Type R. Tuy nhiên, nó có ngoại hình khá khác biệt so với Honda Civic 2021. Hãy cùng xem Honda Civic mới có gì nổi bật.

2022 Honda Civic Prototype Vs 2021 Honda Civic

Ngoại thất đỉnh cao

Khác với thế hệ trước, Honda Civic 2022 có ngoại hình hầm hố và thiết kế già dặn hơn. Tuy nhiên, nó trông vẫn thể thao và cơ bắp như mọi khi. Nhà sản xuất ô tô cho biết Honda Civic 2022 sẽ có kiểu dáng mới tinh tế, thân xe và khung gầm được nâng cấp.

Nếu chúng ta quan sát cụ thể hơn một chút, mui xe của Honda Civic mới trông thấp hơn và dài hơn so với mẫu xe năm 2021. Các trụ và kính chắn gió cũng được lùi lại một chút, góp phần làm cho nắp ca-pô dài hơn. Hơn nữa, cột C có vẻ thấp hơn một chút, khiến nó trông giống một chiếc sedan hạng sang hơn.

Nếu chúng ta nói về mặt trước, Civic mới giờ đây tự hào với lưới hình lục giác trên cản dưới, điều không có trong mô hình hiện tại. Đèn pha bóng bẩy và gọn gàng hơn so với thế hệ hiện tại. Ở phía sau xe, cụm đèn hậu lấy cảm hứng từ đèn hình chữ C đặc trưng. Tuy nhiên, nó trông mềm mại và mờ nhạt hơn một chút so với Honda Civic 2021.

Nội thất sang trọng

Theo những hình ảnh nguyên mẫu, có thể nói rằng vị trí của màn hình thông tin và lỗ thông hơi AC hiện đã khác nhau. Nhà sản xuất ô tô đã giới thiệu một màn hình nổi và ngay bên dưới nó trông giống như các lỗ thông hơi AC trải dài trên bảng điều khiển.

Trong mô hình năm 2021 hiện tại, lỗ thông hơi xoay chiều ở trên cùng của bảng điều khiển và màn hình HD được đặt bên dưới nó trong bảng điều khiển trung tâm.

Ngoài ra, giá để cốc hiện nằm liền kề với cần số, trong khi ở thế hệ hiện tại nó nằm trước hộp số. Tuy nhiên, tay nắm cửa trong và nút chỉnh cửa sổ trông khá giống nhau.

Hơn nữa, nội thất mới dường như có chủ đề màu đen hoàn toàn thay vì nội thất tông màu kép trong mô hình trước đó.

Truyền lực hệ thống

 Honda Civic Prototype

Cho đến nay, hãng mới chỉ tiết lộ diện mạo của Civic thế hệ thứ 11. Nó vẫn phải thông báo những gì sẽ xảy ra ở đó.

Mặc dù còn quá sớm, chúng tôi mong đợi dòng động cơ tương tự. Tuy nhiên, các nhà sản xuất ô tô có thể thực hiện một số sửa đổi hoặc điều chỉnh đối với động cơ theo những cách khác để chúng hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ hơn.

Giá xe Honda Civic 2022

Tương tự, Honda cũng giữ kín giá bán. Tuy nhiên, giá của mô hình hiện tại bắt đầu từ 21.050 đô la. Chúng tôi dự đoán giá khởi điểm của Honda Civic 2022 vào khoảng 22.000-23.000 USD.

Do hãng mới chỉ tiết lộ hình ảnh nguyên mẫu nên một số thông số kỹ thuật của Honda Civic 2022 có thể thay đổi vào thời điểm ra mắt.

Thêm vào đó, Honda cho biết trong một thông cáo báo chí rằng Civic mới cũng lần đầu tiên nhận được bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng với hệ thống an toàn chủ động và bị động.